เข้าสู่ระบบ กลับหน้าเว็บหลัก

Forum

Forum
หัวข้อ: ความเป็นมิตรรวมทั้งสุขภาพทางจิต
เขียนกระทู้ใหม่ ตอบกระทู้
หัวข้อ:ความเป็นมิตรรวมทั้งสุขภาพทางจิต (อ่าน 28 ครั้ง)
กระทู้โดย:  silver
บทความ : ความเป็นมิตรรวมทั้งสุขภาพทางจิต
เมื่อ: วันที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 17:29:31 นาที

ความเป็นมิตรรวมทั้งสุขภาพทางจิต

ลักษณะที่ขาดความกรุณาปรานีที่สุดอย่างหนึ่งของความเจ็บไข้ด้านจิตเป็นการที่พวกเราไม่อาจจะน่าเชื่อว่าบุคคลอื่นบางทีอาจกำลังเจ็บปวดทรมานในแบบที่พวกเราเป็น พวกเรามิได้มีเจตนาคิดว่าตัวเองเก่งหรือผยอง พวกเราถูกตราหน้าจากความเจ็บไข้ของพวกเราด้วยความรู้สึกว่าพวกเราเป็นผู้ที่น่าสังเวชไม่มีใครเหมือนเป็นที่ยอมรับมิได้และก็ทรามโดยเฉพาะอย่างยิ่ง มรดกสำคัญของความป่วยไข้ทางด้านจิตรวมทั้งผู้มีส่วนสำคัญสำหรับเพื่อการกระตุ้นการฆ่าตัวตายของพวกเราเป็นความรู้สึกพิเศษ ปัญหาที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับทางจิตใจของพวกเราปกคลุมพวกเราด้วยความขายขี้หน้าที่น่าสยดสยองหนังhd

ป่วยไข้พวกเราเริ่มวิ่งหนีคนอื่นๆ การรวบรวมเปลี่ยนเป็นไปมิได้ - ด้วยเหตุว่าพวกเรากลัวเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจากความคงกระพันชาตรีแล้วก็การวินิจฉัยของคนที่พวกเราบางทีอาจเผชิญ พวกเราไม่อาจจะเสวนานิดๆหน่อยๆหรือฝักใฝ่กับสิ่งที่ผู้อื่นกล่าวได้เมื่อในหัวของพวกเราเต็มไปด้วยเหตุการณ์หายนะแล้วก็เสียงที่ล่วงล้ำกำลังบอกพวกเราว่าพวกเราควรจะตาย ดูเหมือนจะไม่มีแนวทางที่กระชับหรือเป็นที่ยอมรับสำหรับการแบ่งปันสิ่งที่พวกเราเจอกับเพื่อนเก่าพวกเขารู้ดีว่าพวกเราเป็นคนช่างพูดแล้วก็มองโลกในแง่ดี พวกเขาจะทำอะไรจากผู้แสดงที่ถูกทารุณที่พวกเราแปลงเป็น? พวกเราเริ่มมีความคิดว่าไม่มีผู้ใดในโลกที่จะทราบได้ - นับประสาอะไรกับการยินยอมรับว่าการเป็นพวกเราคืออะไร

นี่เกิดเรื่องที่น่าเศร้าใจอย่างมากเนื่องจากว่าการดูแลรักษาศูนย์กลางสำหรับความป่วยทางจิตใจเป็น บริษัท โรคของพวกเราไม่ยอมรับไม่ให้พวกเราเข้าถึงสิ่งที่พวกเราอยากสูงที่สุดเพื่อดียิ่งขึ้น

ในปีพ. ศาสตราจารย์ 2434 เฟอร์ดินานด์ฮอดเลอร์นักแสดงชาวสวิสได้แสดงThe Disappointed Souls. จำนวนห้าตัวเป็นภาพในสถานะที่ไม่เหมือนกันของความท้อแท้ พวกเราไม่รู้จักว่ามีอะไรบกพร่องในชีวิตของพวกเขา แม้กระนั้นความสามารถพิเศษของ Hodler ชักชวนให้พวกเราจินตนาการถึงความน่าจะเป็นไปได้: การสมรสตรงนี้ความอับอายขายหน้าทางด้านสังคมตรงนั้นความท้อใจที่ไม่มีเบื่อความวิตกกังวลอย่างล้นหลาม ... แต่เรื่องราวที่น่าขนลุกของแต่ละคนบางทีอาจเป็นไปได้ ความสยองขวัญที่จริงจริงของภาพวาดมีต้นเหตุจากที่อื่นๆจากการที่แต่ละวิกฤตถูกเปิดเผยโดยแยกจากเพื่อนบ้านอย่างสิ้นเชิง จำนวนที่เหยเกอยู่ห่างจากกันเพียงแค่มม. แม้กระนั้นบางทีอาจอยู่บนดาวนพเคราะห์ดวงอื่นด้วยเช่นเดียวกัน มันควรเป็นเรื่องง่ายอย่างยิ่งที่จะยื่นมือออกไปแบ่งปันภาระหน้าที่ให้ยืมมือที่ปลอบใจแลกเรื่องราว - รวมทั้งมันจะเป็นการให้ชีวิต แม้กระนั้นดูเหมือนจะไม่มีการสามัคคีธรรมในรูปภาพของแดนนรกนี้ ความเศร้าโศกได้หุ้มห่อผู้เผชิญภัยแต่ละคนด้วยความไม่ถูกใจในความเป็นเอกฐานของตนหนังชนโรง

 

สิ่งที่น่าขนลุกอีกอย่างเป็น Hodler มิได้วาดรูปฉากใดฉากหนึ่งเขาตั้งอกตั้งใจให้งานของเขาเกิดเรื่องราวของสังคมยุคใหม่โดยรวมโดยไม่มีชุมชนเมืองที่ซึมเซาแล้วก็เทคโนโลยีที่แตกต่าง แม้กระนั้นสำหรับการสาธยายนี้เป็นความน่าจะเป็นสำหรับในการไถ่คืน พวกเราจะเริ่มรักษาเมื่อพวกเราใส่ใจว่าที่จริงแล้วพวกเราชอบสนิทกับผู้ที่น่าอนาถอย่างพวกเราเสมอ ด้วยประการฉะนี้พวกเราจำเป็นจะต้องสามารถติดต่อเพื่อนบ้านที่แตกสลายในลักษณะเดียวกันและก็โหยไห้อย่างพร้อมเพรียงกันได้เสมอ พวกเราควรจะทำความเข้าใจที่จะมารวมตัวกันในช่องทางด้านสังคมที่ชี้เฉพาะโน่นเป็นงานงานเลี้ยงที่ร้องไห้ซึ่งจุดสนใจทั้งปวงเป็นการแลกเปลี่ยนบันทึกเกี่ยวกับความทุกข์ยากลำบากรวมทั้งความเจ็บของการดำรงชีวิต

สำหรับการรวมตัวกันอย่างเหมาะเหม็งของคนเป็นโรคในห้องที่มองไม่เป็นอันตรายรวมทั้งสะดวกพวกเราจะสลับกันเผยความทรมาทรกรรมในจิตใจของพวกเราให้กันและกัน พวกเราแต่ละคนจะลงรายละเอียดเกี่ยวกับความท้าปัจจุบัน พวกเราเคยได้ฟังมาว่าคนอื่นจำเป็นต้องพบเจอกับการนอนไม่หลับในคืนไหนรับประทานมิได้กลัวเกินกว่าจะออกไปภายนอกได้ยินเสียงแล้วก็จำต้องต่อสู้กับแรงผลักดันอย่างสม่ำเสมอเพื่อฆ่าตัวตาย รายละเอียดอาจมืดมนอย่างแน่นอน แม้กระนั้นที่ได้ยินมันอาจเป็นเสมือนยาหม่องสำหรับวิญญาณที่สันโดษของพวกเราmovie88th.com

ตามหลักทฤษฎีแล้วพวกเราจะพบปะสนทนาผู้คนเดิมๆทุกอาทิตย์ - เพื่อที่ชีวิตของพวกเราจะเติบโตไปพร้อมด้วยพวกเขาและก็พวกเราสามารถแลกความให้การช่วยเหลือซึ่งกันและกันขณะเดินทางผ่านซอกเขาที่ความเจ็บไข้ พวกเราคงพอจะทราบดีว่าคนไหนกันแน่ที่มีความลำบากตรากตรำเป็นพิเศษคนไหนกันอยากความสุภาพอ่อนโยนและก็ผู้ใดกันแน่บางทีอาจได้รับคุณประโยชน์จากการพูดคุยกันที่ฟังมองปกติเกี่ยวกับสวนหรือสภาพภูมิอากาศ

ไม่มีทางเป็นไปได้ที่พวกเราจะอยู่ตามลำพังอย่างที่พวกเรารู้สึกอยู่ขณะนี้ ชีววิทยามิได้สร้างผลสัมฤทธิ์เพียงแต่ครั้งเดียว มีสิ่งมีชีวิตที่เป็นเพื่อนด้วยกันในเจ็ดพันล้านสายพันธุ์ของพวกเรา พวกเขาอยู่ตรงนั้น - แม้กระนั้นพวกเราสูญเสียความเชื่อมั่นในสิทธิที่จะเจอพวกเขาทั้งผอง พวกเรารู้สึกสันโดษไม่ใช่เพราะเหตุว่าพวกเราเป็นแบบนั้น แม้กระนั้นเป็นเพราะเหตุว่าพวกเราป่วยไข้ พวกเราควรจะกล้าที่จะมั่นใจว่าวิญญาณที่ผิดหวังช่วงนี้กำลังนั่งอยู่ด้านข้างพวกเราบนม้านั่งคอยให้พวกเราทำป้าย

ตอบกระทู้

ชื่อผู้ใช้ :

**

อีเมล์ :

กรุณาใส่รหัสภาพ: