เข้าสู่ระบบ กลับหน้าเว็บหลัก

Forum

Forum
หัวข้อ: อาจารย์และนักศึกษา
เขียนกระทู้ใหม่ ตอบกระทู้
หัวข้อ:อาจารย์และนักศึกษา (อ่าน 31 ครั้ง)
กระทู้โดย:  เปรมมิกา
บทความ : อาจารย์และนักศึกษา
เมื่อ: วันที่ 23 พฤศจิกายน 2563 เวลา 15:21:19 นาที

อาจารย์และนักศึกษา

 

 

นักเรียนดนตรีคนหนึ่งเดินเข้าไปในห้องซ้อม บนเปียโนมีสกอร์ใหม่เอี่ยม “ ยากสุด ๆ ... ”

 

เขาหันกลับมาและพึมพำกับตัวเองรู้สึกว่าความมั่นใจในการเล่นเปียโนของเขาดูเหมือนจะลดลงจนเหลือน้อยเต็มที

 

เป็นเวลาสามเดือนแล้วและตั้งแต่ติดตามศาสตราจารย์ที่ปรึกษาคนใหม่นี้เขาก็ไม่รู้ว่าทำไมศาสตราจารย์ถึงต้องการลงโทษผู้คนด้วยวิธีนี้?     หนังชนโรงhd

 

ฟื้นพลังอย่างไม่เต็มใจเขาเริ่มใช้สิบนิ้วในการต่อสู้ต่อสู้และต่อสู้เพื่อปกปิดเสียงฝีเท้าของศาสตราจารย์ที่กำลังเดินอยู่นอกห้องฝึกซ้อม

 

อาจารย์ที่ปรึกษาเป็นนักเปียโนที่มีชื่อเสียงมาก

 

ในวันแรกของชั้นเรียนเขาให้แผ่นเพลงแก่นักเรียนใหม่

 

"ลองดูสิ!" เขาพูด

 

คะแนนค่อนข้างยากและนักเรียนเล่นกระตุกและแข็งมีข้อผิดพลาดมากมาย

 

"ฉันยังไม่คุ้นเคยกลับไปฝึกให้หนัก!" ศาสตราจารย์บอกนักเรียนเมื่อพวกเขาจบลง

 

นักเรียนฝึกซ้อมเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์และกำลังเตรียมตัวสำหรับชั้นเรียนในสัปดาห์ที่สองโดยไม่คาดคิดว่าศาสตราจารย์จะให้คะแนนที่ยากขึ้นแก่เขา

 

"ลองดูสิ!" ศาสตราจารย์ไม่ได้พูดถึงการบ้านของเขาเมื่อสัปดาห์ก่อน นักเรียนต่อสู้กับทักษะการต่อสู้ที่ยากขึ้นอีกครั้ง

 

ในสัปดาห์ที่สามแผ่นเพลงที่ยากขึ้นก็ปรากฏขึ้นอีกครั้งและสถานการณ์เดิมก็ยังคงดำเนินต่อไป

 

ทุกครั้งที่นักเรียนโดนชีทเพลงใหม่ในชั้นเรียนเขาจะนำมันกลับไปฝึกฝนและกลับไปที่ชั้นเรียนต้องเผชิญกับความยากลำบากถึงสองเท่าในการได้คะแนนอีกครั้ง แต่ไม่สามารถติดตามความคืบหน้าได้ ฉันไม่รู้สึกคุ้นเคยกับมันเพราะการฝึกซ้อมเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

 

นักเรียนรู้สึกกระสับกระส่ายหงุดหงิดและท้อแท้มากขึ้น ศาสตราจารย์เดินเข้าไปในห้องซ้อม

 

นักเรียนไม่สามารถช่วยมันได้อีกต่อไปเขาต้องถามปรมาจารย์เปียโนว่าทำไมเขาถึงทรมานตัวเองตลอดสามเดือนที่ผ่านมา

 

ศาสตราจารย์ไม่ได้พูดเขาดึงแผ่นเพลงแรกสุดออกมาและมอบให้นักเรียน

 

“ มาเล่นกันเถอะ!” เขามองนักเรียนด้วยสายตาแน่วแน่

 

สิ่งที่น่าเหลือเชื่อเกิดขึ้นแม้แต่นักเรียนเองก็ยังประหลาดใจที่เขาสามารถเล่นชิ้นนี้ได้อย่างสวยงามและยอดเยี่ยม!

 

อาจารย์ขอให้นักเรียนลองทำคะแนนสำหรับชั้นที่ 2 แต่นักเรียนยังมีผลการเรียนอยู่ในระดับสูง ในตอนท้ายของการแสดงนักเรียนจ้องไปที่ครูอย่างว่างเปล่าและไม่สามารถพูดได้

 

“ ถ้าฉันปล่อยให้คุณทำในสิ่งที่คุณทำได้ดีที่สุดบางทีคุณอาจยังฝึกแผ่นเพลงที่เร็วที่สุดและมันก็ไม่สามารถทำได้ดีเท่าตอนนี้” ศาสตราจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเปียโนกล่าวช้าๆ ผู้คนมักคุ้นเคยกับการแสดงออกถึงสิ่งที่พวกเขาคุ้นเคยและสิ่งที่พวกเขาถนัด

 

อย่างไรก็ตามหากเราเต็มใจที่จะมองย้อนกลับไปและตรวจสอบมันอย่างรอบคอบทันใดนั้นเราก็จะตระหนักว่าความท้าทายในการทำงานที่ดูเหมือนจะเข้มข้นและความยากลำบากที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ของแรงกดดันด้านสิ่งแวดล้อมจะพัฒนาความสามารถของวันนี้โดยไม่รู้ตัวใช่ไหม? เหรอ?

 

เพราะคนเรามีศักยภาพไร้ขีด จำกัด !

 

มีตัวอย่างเช่นนี้ในสหรัฐอเมริกา      แนะนำหนังใหม่

 

ผู้จัดการคนหนึ่งได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นรองผู้จัดการทั่วไปเนื่องจากมีผลงานที่ยอดเยี่ยม แต่เขาถูกถอดออกทันทีหลังจากทำงานมานานกว่าสองเดือนชายคนนั้นโกรธมากและตรงไปที่ Wilsh (ประธานาธิบดี) เพื่อยื่นอุทธรณ์ วิลช์บอกเขาอย่างแผ่วเบาว่า“ การแสดงของคุณยากพอ ๆ กับตอนที่คุณเป็นผู้จัดการ แต่คุณลืมไปว่าตอนนี้คุณเป็นรองผู้จัดการทั่วไป”

 

คนที่ประสบความสำเร็จมักจะปรับตัวและเปลี่ยนนิสัยและความคิดได้ตลอดเวลา รับมือกับความท้าทายที่ยากขึ้นเรื่อย ๆ ติดตามเงาของความสำเร็จในอดีตอย่างสุ่มสี่สุ่มห้าโดยไม่คิดถึงการทำลายตัวเองและการเปลี่ยนแปลงและยังคงแสดงสิ่งที่คุณเรียกว่าเป็นส่วนที่ดีที่สุดและมักจะกลายเป็น Pochen ภายใต้สถานการณ์ปัจจุบัน!

 

ด้วยความเข้าใจและความรู้ความเข้าใจในระดับนี้เราจะเต็มใจที่จะเผชิญกับปัญหามากขึ้นในอนาคต!

 

บทความนี้ทำให้คุณทราบถึงเหตุผลของการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องและหวังว่าจะเป็นกำลังใจให้คุณที่กำลังก้าวหน้า!

ผู้คนคุ้นเคยกับการใช้ชีวิตในทุ่งนาที่พวกเขาคุ้นเคยแม้กระทั่งในหมู่ผู้คนที่หัวเราะหากคุณพบโครงการที่คุณชอบคุณจะนอนไม่หลับและอาหารและคุณจะหาวเมื่อพบโครงการที่ไม่พึงประสงค์

 

หลังจากอ่านบทความของวันนี้ผู้เยี่ยมชมที่หัวเราะจะนึกถึงสิ่งที่เพื่อนพูดคนถูกบังคับให้ประสบความสำเร็จคนที่ประสบความสำเร็จส่วนใหญ่ไม่ต้องการประสบความสำเร็จ แต่เป็นเพราะสภาพแวดล้อมหรือคนรอบข้าง คุณต้องประสบความสำเร็จแม้แต่ตัวละครเอกในบทความก็ถูกศาสตราจารย์บังคับให้ประสบความสำเร็จ

 

แน่นอนว่าคนอื่น ๆ ได้รับแรงบันดาลใจและแรงจูงใจที่แท้จริงมาจากภารกิจของผู้คนและความรู้สึกรับผิดชอบคนที่ไม่มีความรู้สึกรับผิดชอบจะไม่หวั่นไหวไม่ว่าคนอื่นจะถูกข่มเหงเพียงใด

 

ความเกียจคร้านเป็นธรรมชาติของมนุษย์การทำงานหนักคือภารกิจของมนุษย์ ~           

 

 

ด้วยรอยยิ้ม:

  เวลาผ่านไปเร็วมากเป็นช่วงปลายสัปดาห์อีกครั้งวันหยุดนี้เป็นเทศกาลไหว้พระจันทร์ แต่มีพายุไต้ฝุ่นเข้ามาในประเทศดูเหมือนว่าจะเป็นไปไม่ได้ที่จะชื่นชมเทศกาลไหว้พระจันทร์ที่สวยงามในปีนี้

 

ทันทีที่ถึงเทศกาลไหว้พระจันทร์อากาศจะเปลี่ยนไปในตอนเช้าและตอนเย็นอย่างเห็นได้ชัดชาวเน็ตควรเพิ่มเสื้อผ้าให้มากขึ้นเมื่อออกไปข้างนอกไม่ช้าก็เร็วและให้ความสำคัญกับความปลอดภัยเมื่อเกิดพายุไต้ฝุ่นสุดท้ายนี้ขอให้ทุกท่านมีความสุขในเทศกาลไหว้พระจันทร์ล่วงหน้านะครับ      ซีรี่ย์เกาหลีอัพเดทล่าสุด

ตอบกระทู้

ชื่อผู้ใช้ :

**

อีเมล์ :

กรุณาใส่รหัสภาพ: