เข้าสู่ระบบ กลับหน้าเว็บหลัก

Forum

Forum
หัวข้อ: Shirakawa-go
เขียนกระทู้ใหม่ ตอบกระทู้
หัวข้อ:Shirakawa-go (อ่าน 3291 ครั้ง)
กระทู้โดย:  ฟา
บทความ : Shirakawa-go
เมื่อ: วันที่ 26 มิถุนายน 2563 เวลา 01:02:07 นาที

 

24 Shirakawa-go

 

hirakawa-Go  และใกล้เคียง Gokayama  ภูมิภาคเส้น Shogawa หุบเขาแม่น้ำในภูเขาระยะไกลที่ช่วงจากGifuเพื่อโทะยะมะจังหวัด ได้รับการประกาศให้เป็นมรดกโลกในปี 2538 โดยองค์การยูเนสโกมีชื่อเสียงในเรื่องบ้านโบราณแบบกัซโช - ซุคุริซึ่งบางแห่งมีอายุมากกว่า 250 ปี

 

วิธี Gassho-zukuri "สร้างเช่นมือในการอธิษฐาน" เป็นบ้านที่สูงชันมุงหลังคามีลักษณะคล้ายกับมือของชาวพุทธพระสงฆ์กดเข้าด้วยกันในการอธิษฐาน รูปแบบสถาปัตยกรรมที่พัฒนามาหลายชั่วอายุคนและถูกออกแบบมาให้ทนต่อหิมะตกหนักจำนวนมากที่ตกลงมาในภูมิภาคในช่วงฤดูหนาว หลังคาทำโดยไม่มีเล็บให้พื้นที่ห้องใต้หลังคาขนาดใหญ่ที่ใช้สำหรับการเพาะเลี้ยงหนอนไหม

 

Ogimachiหมู่บ้านและหลักใหญ่ที่สุด Shirakawa-Go ของสถานที่ทำให้การเดินทางที่ดีวันจากทาคายามะหรือหยุดในการเดินทางรถบัสระหว่างทาคายามะและคานาซาว่า วิธีที่ดีที่สุดที่จะได้สัมผัสเมือง แต่คือการพักค้างคืนที่หนึ่งของบ้านหลายแห่งซึ่งขณะนี้ทำหน้าที่เป็นMinshuku

 

Gokayama เป็นเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ยากลำบากมากขึ้นในการเข้าถึงและต้องมีการเปลี่ยนแปลงของรถโดยสารในOgimachi การพัฒนาน้อยลงและแออัดน้อยกว่า Shirakawa-go หมู่บ้านของมันมีขนาดเล็กลงเป็นส่วนตัวมากขึ้นและมีการบุกรุกน้อยลงจากอาคารสมัยใหม่ หมู่บ้านที่อร่อยที่สุด Gokayama เป็นSuganumaและAinokura

 

สนับสนุนโดย psthai888

เว็บ สล๊อตออนไลน์ ที่ดีที่สุด

ตอบกระทู้

ชื่อผู้ใช้ :

**

อีเมล์ :

กรุณาใส่รหัสภาพ: